Bói tarot tình yêu mối quan hệ giữa bạn và người ấy

Bói tarot: Hiện tại và tương lai của mối quan hệ giữa bạn và người ấy

Bói tarot hiện tại và tương lai của mối quan hệ giữa bạn và người ấy

Hiện tại bạn đang trong một mối quan hệ với nửa kia của mình, nhưng bạn vẫn rất băn khoăn rằng liệu tương lai hai bạn có đi đến đâu không. Đây là một băn khoăn không hề lạ đối với những người đang yêu nhau. Bởi nhìn về tương lai đường dài là một điều ai cũng tò mò, muốn biết. Chính vì vậy, hãy dựa vào trải bài tarot để bạn có thêm gợi ý về tương lai của mối quan hệ giữa bạn và người ấy nhé!

Quy tắc trước khi chọn lá bài

  1. Hãy lấy hơi thở sâu, nhắm mắt tập trung tâm trí trong 10 giây
  2. Trả lời câu hỏi trong đầu “Bạn đang muốn biết điều gì?”
  3. Chọn 1 lá bài thu hút bạn nhất trong 3 lá bài dưới đây và xem kết quả
Bói tarot: Hiện tại và tương lai của mối quan hệ giữa bạn và người ấy
Bói tarot: Hiện tại và tương lai của mối quan hệ giữa bạn và người ấy

Kết quả

Lá bài số 1

Lá The Fool

Lá bài số 1: The Fool
Lá bài số 1: The Fool

Lá bài The Fool chứng tỏ với bạn một điều rằng tình yêu giữa bạn và người ấy là một “true love’, tình yêu đích thực. Hai bạn rất hòa hợp và có một tình yêu lãng mạn, biết quan tâm, san sẻ và đồng hành cùng nhau đi qua những khó khăn của cuộc sống. Chắc chắn, sự cãi vã, mâu thuẫn và bất đồng cũng xuất hiện trong mối quan hệ này, nhưng hãy tin tưởng đó chỉ là cơ hội để hai bạn thêm hiểu nhau hơn. Cả hai người đều nhìn về tương lai và mong muốn tương lai đó có người kia cùng đồng hành dài lâu với mình. Chính vì vậy, khi bạn thu hút bởi năng lượng của The Fool, điều này chứng tỏ phần trăm rất cao, trong tương lai, hai bạn sẽ kết đôi và đi cùng nhau lâu dài.

Lá bài số 2

Knight of Wands

Lá bài số 2: Knight of Wands
Lá bài số 2: Knight of Wands

Lá bài Knight of Wands xuất hiện nói lên một phần con người của bạn trong chuyện tình yêu. Bạn thuộc tuýp người thích sự lãng mạn, bay bổng, nhiều mơ mộng, nhưng lại thường có những sự nghi ngờ lớn, ít khi tin tưởng ai đó, đặc biệt trong chuyện tình cảm lứa đôi. Chính vì vậy, dù có khao khát tình yêu chân thành, nhưng bạn thường không để mình lún quá sâu vào chuyện tình cảm, bởi trong bạn có nỗi sợ – sợ người kia phản bội mình, sợ yêu sâu đậm sẽ khiến bản thân chịu nhiều tổn thương, sợ mình là con nai cho người kia lợi dụng,… Do đó, bạn thường đặt công việc và gia đình lên cao hơn so với tình yêu.

Xét về mối quan hệ hiện tại, lá bài đưa ra tín hiệu rằng dường như giữa hai bạn có một khoảng cách nhất định khiến cho hai người chưa thực sự có sự thấu hiểu và hòa hợp với nhau. Dù đã nhiều lần cố gắng chia sẻ, đối thoại, ngồi lại với nhau để nói về những khúc mắc trong lòng của hai người, nhưng dường như càng ngày bạn càng thấy rõ sự khác biệt này khó có thể hòa hợp. Chính vì vậy, nói về tương lai lâu dài của mối quan hệ, điều này cần sự cố gắng rất nhiều từ hai phía. Rất khó để thay đổi người khác, nhưng nếu thực sự hai bạn muốn thử thách và nỗ lực đến cùng, thì chắc chắn tình yêu sẽ vẫn được bảo vệ. Nhưng hãy nhớ, sự phù hợp đôi khi là một lẽ tự nhiên, nếu chúng ta cứ cố gắng đi ngược dòng, đôi khi chỉ làm chúng ta thêm mệt mỏi.

Lá bài số 3

The Judgement

Lá bài số 3: Judgement
Lá bài số 3: Judgement

Lá bài The Judgement xuất hiện trên trải bài thể hiện một thông điệp khá rõ ràng rằng dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang không được suôn sẻ, êm đềm. Giữa hai người đang có mâu thuẫn, đẩy khoảng cách của mỗi người ngày càng ra xa nhau hơn. Đơn giản vì các bạn đang chọn nhìn theo góc nhìn của cá nhân mà chưa có sự lắng nghe, đối thoại để hiểu người kia đang nghĩ gì. Xét về sự tương hợp, hai bạn khá hợp nhau, nhưng chỉ vì cái tôi, sự hơn thua trong hai người đang quá lớn nên đẩy mối quan hệ của bạn vào những khoảng trống vắng, xa cách. Chính vì vậy, lời khuyên cho mối quan hệ này, đó là hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống, đừng lí luận quá nhiều, hãy để cho sự thấu hiểu và thông cảm được phát huy sức mạnh kết nối của nó.

Hiện tại, có thẻ hai người đang có những vấn đề mà hai bên đều cảm thấy khó có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ này. Nhưng hãy tin tưởng rằng, nếu hai bạn cùng nhau vượt qua được bài học này, hai bạn có thể tiếp tục đồng hành, gắn bó và cùng nhau trưởng thành, phát triển trong tương lai lâu dài.

Lá bài số 4

The Star

Lá bài số 4: The Star
Lá bài số 4: The Star

Lá bài the star là lá bài tỏa sáng năng lượng của sự kết nối tốt lành và bền vững nhất. Chính vì vậy, khi hỏi về mối quan hệ giữa hai người mà xuất hiện lá bài The Star, điều này đồng nghĩa rằng, tình yêu giữa hai người là một tình yêu chân chính, nồng nhiệt, nhiều đam mê và bền vững.

Bạn coi đối phương vừa như một người bạn, vừa như một người nhà, giữa hai bạn theo một cách tự nhiên có sức hút mạnh mẽ từ nhau. Những lúc buồn và cả những khoảnh khắc vui, hai bạn đồng hành, san sẻ và giúp nhau tận hưởng hoặc trải qua những vấn đề của cuộc sống. Không nói quá, nhưng đôi khi, bạn sẽ cảm thấy, chỉ cần sự có mặt của người ấy, không cần nói năng hay chia sẻ nhiều, bạn đã cảm thấy đủ rồi. Đây là một mối lương duyên đẹp.

Nhưng đôi khi, những vất vả hoặc tất bật của cuộc sống và công việc có thể khiến các bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm từ người kia. Hãy coi đó là một thử thách để hai bạn học cách bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của chính mình. Chia sẻ và đối thoại là cách tốt nhất gắn kết và tạo nên sự bền vững tuyệt vời cho một mối quan hệ tuyệt vời. Hãy nhớ, không có gì là hoàn hảo, là an bài, mọi sự tốt đẹp đến đều xuất phát từ việc chúng ta biết vá lành những sai lầm của bản thân.