Bói tarot về tình yêu bạn có người thích thầm hay không?

Bói tarot về tình yêu: Bạn có người thích thầm hay không?

Bói tarot về tình yêu bạn có người thích thầm hay không?

Nếu bạn đang băn khoăn, tò mò rằng hiện tại không biết có ai đang thích thầm mình hay không? Hãy để lá bài tarot nói bật mí cho bạn câu trả lời nhé. Biết đâu câu trả lời sẽ là sự gợi ý để gắn kết tơ duyên đến bạn thì sao.

Quy tắc trước khi chọn lá bài

  1. Hãy lấy hơi thở sâu, nhắm mắt tập trung tâm trí trong 10 giây
  2. Trả lời câu hỏi trong đầu “Bạn đang muốn biết điều gì?”
  3. Chọn 1 lá bài thu hút bạn nhất trong 3 lá bài dưới đây và xem kết quả
Bói tarot về tình yêu: Bạn có người thích thầm hay không?
Bói tarot về tình yêu: Bạn có người thích thầm hay không?

Kết quả

Lá bài số 1

Wheel of fortune

Lá bài 1: The wheel of fortune
Lá bài 1: The wheel of fortune

Nếu linh cảm dẫn dắt bạn lựa chọn lá bài số 1, điều này nói lên rằng bạn là một người sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cùng khả năng giao tiếp khéo léo, ứng xử thông thái, vì vậy bạn được nhiều người xung quanh yêu quý và có thiện cảm với bạn. Bạn cũng có một gu thời trang tinh tế, không quá táo bạo nhưng luôn ghi điểm trong mắt người khác với vẻ hấp dẫn đa phong cách.

Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi xung quanh bạn luôn có rất nhiều vệ tinh theo đuổi bạn. Lá bài số 1 gửi tín hiệu đến bạn rằng, dường như người cận kề bạn về mặt địa lý, đó có thể là hàng xóm, hoặc đồng nghiệp hoặc bạn ngồi cùng bàn, đang thích thầm, tương tư tới bạn. Nếu bạn nhận được tín hiệu từ đối phương và cảm thấy bản thân mình cũng dành cho họ tình cảm, hãy bật đèn xanh để họ nhận ra bạn nhé!

Lá bài số 2

The Lovers

Lá bài số 2: The Lovers
Lá bài số 2: The Lovers

Lá bài The Lovers xuất hiện là một tín hiệu cực mạnh về mối quan hệ yêu đương, gắn bó lâu dài. Có thể trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng là cặp tri kỷ, cùng nhau đi qua rất nhiều cung bậc thăng trầm và tạo những kỉ niệm khó quên về nhau. Không thể phủ nhận được rằng, dù duy trì ở mối quan hệ tình bạn, tình đồng nghiệp khá lâu, nhưng thực sự cả hai luôn hướng về nhau với tình cảm nhiều hơn thế. Nhưng sự ngại ngùng, sợ mất đi một mối quan hệ bền chặt khiến cho cả hai không dám thổ lộ tình cảm của chính mình.

Lá bài tarot số 2 nhắn gửi rằng, người ấy vẫn đang trao cho bạn tình yêu âm thầm và mạnh mẽ. Dù hiện tại khoảng cách của hai người có xa nhau, dù hai người đều có cuộc sống riêng kahcs biệt, nhưng trái tim họ vẫn luôn hướng về bạn. Nếu bạn thực sự thấy được sự rung động mãnh liệt từ con tim mình, hãy cho đối phương cơ hội xích lại gần hơn với bạn nhé!

Là bài số 3

The Star

Lá bài số 3: The Star
Lá bài số 3: The Star

Lá bài số 3 xuất hiện thể hiện một phần tính cách trong con người bạn. Bạn thuộc thiên hướng một người năng động, hài hướng, nhiều năng lượng mới mẻ và tử tế, luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay giúp đỡ người khác khi họ cần đến bạn. Bạn cũng thích tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng kinh nghiệm cũng như vốn hiểu biết, mối quan hệ của bản thân. Sự sáng tạo và thông minh của bạn cũng là một điểm làm nên sự hấp dẫn của bạn với đối phương.

Là  bài này xuất hiện thể hiện có một người đứng từ xa đang dõi theo và đồng hành cùng bạn, họ có thể là người bạn không biết, bởi họ luôn giữ vỏ bề ngoài lạnh lùng, không quan tâm. Nhưng thực tế, họ rất quan tâm và lo lắng mỗi khi bạn căng thẳng hay mệt mỏi. Đôi khi họ sẽ không ra mặt thể hiện sự quan tâm này mà tế nhị nhờ những người xung quanh bạn. Nhưng đủ nắng hoa sẽ nở, đủ lâu người đó sẽ xuất hiện để thổ lộ chân tình với bạn mà thôi.